Hoàn thành cầu đi bộ ngắm biển đầu tiên ở miền Nam – The Hamptons Pier Hồ Tràm

Cầu đi bộ ngắm biển đầu tiên ở miền Nam – The Hamptons Pier Hồ Tràm

Cầu đi bộ ngắm biển đầu tiên ở miền Nam – The Hamptons Pier tọa lạc tại khu nghỉ dưỡng Melia Hamptons Hồ Tràm. Đây là cây cầu đi bộ ra biển đầu tiên tại khu vực phía Nam, và có thể xem là cây cầu đi bộ ngắm biển mang phong cách hiện đại đầu tiên ở Việt Nam (Xem video ở bên dưới).

cau-di-bo-ngam-bien-the-hamptons-pier-ho-tramCầu đi bộ ngắm biển đầu tiên của miền Nam tại khu nghỉ dưỡng Melia Hamptons Hồ Tràm

Cầu đi bộ ra biển này có chiều dài 270m (nếu tính cả phần đường dẫn lên cầu sẽ là hơn 300m), chiều rộng thân cầu là 14m. Dọc theo phần thân cầu hai bên có bố trí 12 kiost để phục vụ các quầy hàng ăn uống, lưu niệm,…

Phần đầu cầu có một khu vực sàn rộng với 2 tầng, sẽ là nơi ngắm cảnh tuyệt đẹp vào bình minh hay hoàng hôn, cũng là nơi check-in độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

cau-di-bo-ngam-bien-the-hamptons-pier-ho-tram

cau-di-bo-ngam-bien-the-hamptons-pier-ho-tramĐây hứa hẹn sẽ là nơi check – in độc nhất vô nhị tại Hồ Tràm

Cầu đi bộ The Hamptons Pier – Mảnh ghép hoàn hảo cho tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đầu Hồ Tràm

Cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons Pier chính là điểm nhấn chính của dự án Melia Hamptons Hồ Tràm. Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp nổi tiếng hàng đầu tại Hồ Tràm trong những năm qua. Dự án có quy mô 31 Ha, với khu khách sạn 154 phòng và 125 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Hiện tại, Melia Hamptons Hồ Tràm đang tiếp tục triển khai khu phố đi bộ, kết hợp với chợ đêm và shophouse mua sắm The Hamptons Mall. Tất cả sẽ tạo nên một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng – giải trí – mua sắm – check in đẳng cấp tại Hồ Tràm nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.

cau-di-bo-ngam-bien-the-hamptons-pier-ho-tram

Nơi đây sẽ tập trung các thương hiệu hàng đầu về F&B, thời trang, dịch vụ, bản lẻ,… Du khách nghỉ dưỡng tại Melia Hamptons Hồ Tràm có thể trải nghiệm tất cả thương hiệu cao cấp nhất Việt Nam và quốc tế.

the-hamptons-mall-ho-tramCác thương hiệu cao cấp hàng đầu dự kiến xuất hiện tại The Hamptons Mall Hồ Tràm

Khi nào cầu đi bộ ra biển sẽ khai trương đón khách tham quan?

Dự kiến, toàn bộ khu The Hamptons Mall sẽ khai trương vào quý II/2022. Cùng với cầu đi bộ ngắm biển, sẽ trở thành điểm thu hút khách tham quan trong và ngoài nước đến check-in đông bậc nhất tại Hồ Tràm.

cau-di-bo-ngam-bien-the-hamptons-pier-ho-tram

Chúng tôi sẽ gửi đến quý anh chị những hình ảnh mới nhất về dự án này trong thời gian sắp tới. Và hẹn gặp lại anh chị khi cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons Pier chính thức khai trương vào một ngày gần nhất.

Cám ơn quý anh chị đã quan tâm theo dõi!

Khai trương Phố đi bộ ẩm thực và chợ đêm Hồ Tràm

⇒⇒ Thông tin Biệt thự nghỉ dưỡng Melia Hamptons Hồ Tràm nằm ngay cầu đi bộ ra biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên hệ ngay