Tiến độ xây dựng các dự án căn hộ và biệt thự tại Hồ Tràm mới nhất – Tháng 02/2024

Tiến độ xây dựng các dự án căn hộ và biệt thự tại Hồ Tràm mới nhất – Tháng 02/2024

Hồ Tràm – Một địa điểm quy tụ nhiều khu căn hộ và biệt thự biển hạng sang tại Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây tập hợp hàng loạt thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế. Tạo nên cung đường nghỉ dưỡng Ven biển “tỷ đô”. Hãy cùng Beach Villa Vietnam khám phá tiến độ xây dựng mới nhất của các dự án căn hộ và biệt thự tại Hồ Tràm ngay sau đây nhé.

Bức tranh toàn cảnh cung đường Ven biển tỷ đô Hồ Tràm năm 2024.

Với lợi thế nằm cách Tp. Hồ Chí Minh và khu vực Đông Nam Bộ chỉ 2 giờ di chuyển. Các dự án căn hộ và biệt thự Hồ Tràm 2024 được nhiều khách hàng lựa chọn làm ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng. Với sự phát triển của hạ tầng giao thông kết nối, việc di chuyển đến Hồ Tràm bằng ô tô ngày càng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bên cạnh đó các dự án tại Hồ Tràm cũng rất được săn đón vì tiềm năng đầu tư khá cao, có thể kể đến những cái tên như:

Hãy cùng Beach Villa Vietnam khám phá tiến độ xây dựng mới nhất của các dự án căn hộ và biệt thự tại Hồ Tràm. Cập nhật tháng 02/2024 bằng view 360 độ nhé:

*** Hướng dẫn: Dùng trỏ chuột để di chuyển/ phóng to/ thu nhỏ (trên máy tính). Dùng ngón tay lướt/ xoay điện thoại để di chuyển, dùng 2 ngón tay để phóng to/ thu nhỏ (trên điện thoại).

Xem thêm video trên kênh Youtube của Beach Villa Vietnam để có cái nhìn chi tiết về tiến độ xây dựng các dự án căn hộ và biệt thự Hồ Tràm 2024 nhé anh chị:

https://www.youtube.com/@BeachVillaVietnam

Khám phá Biệt thự SANCTUARY HỒ TRÀM RESORT:

Khám phá Penthouse Ixora Hồ Tràm by Fusion:

Mọi chi tiết quan tâm xin liên hệ chúng tôi qua: 0966.20.50.90 (Call/ Zalo/ WhatsApp/ iMessage). Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên hệ ngay