Biệt thự 4PN Sanctuary Hồ Tràm [Hàng Chủ đầu tư]

Bán biệt thự 4 phòng ngủ view hồ Sanctuary Hồ Tràm Villas

Sau khoảng thời gian dài của đại dịch, chúng ta đều nhận ra nhu cầu được đi du lịch nghỉ dưỡng là rất quan trọng.  Đặc biệt là sở hữu ngôi nhà thứ 2 nằm gần biển, có thể tái tạo sức khỏe và tránh xa phố thị đông người đang là nhu cầu hiện hữu và ngày càng tăng cao. Nhất là đối với các khu vực gần Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương (chỉ 2h di chuyển) như biển Hồ Tràm. Với nhiều khu resort nổi bật như biệt thự Sanctuary Hồ Tràm, Melia Hamptons Hồ Tràm, Coastar Estate Hồ Tràm,…

Không khí biển chưa nhiều muối có tính sát khuẩn cao và các ion âm tự nhiên có lợi cho hô hấp, lưu thông máu và giảm căng thẳng. Đây là những yếu tố có lợi cho sức khỏe mà không phải ở đâu cũng có được.
Biệt thự 4PN view hồ Sanctuary Hồ Tràm Villas

BIỆT THỰ SANCTUARY HỒ TRÀM – SECOND HOME ĐÍCH THỰC CHO GIA ĐÌNH

Dự án Sanctuary Hồ Tràm Villas mang đến cho quý Anh/Chị những căn biệt thự được thiết kế vừa đủ để có thể tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình bất cứ lúc nào. Dự án có giá bán hợp lý để có thể sở hữu, và là tài sản đầu tư có tiềm nằng tăng giá lớn sau này.

Biệt thự nằm tại vị trí ven hồ, view cực kỳ thoáng mát. Thiết kế 4PN phù hợp với gia đình 2 – 3 thế hệ cùng nghỉ dưỡng, thuận lợi trong việc cho thuê.
Thông tin chi tiết:
– Diện tích đất: 388 – 396 m2.
– Thiết kế 1 trệt 1 lầu, tổng diện tích sàn sử dụng 294,4 m2.
– Gồm 4 phòng ngủ, 4 nhà tắm, phòng khách, các phòng chức năng, hồ bơi, garage đậu ô tô, sân vườn rộng rãi.

Biệt thự đã được xây hoàn thiện có thể bàn giao ngay

       

Một số hình ảnh thực tế của biệt thự Sanctuary Hồ Tràm Villas mới bàn giao.

TÙY CHỌN ĐỂ Ở HOẶC CHO THUÊ

Là chủ nhân biệt thự Sanctuary Hồ Tràm Villas, Anh/Chị có toàn quyền quyết định giữ lại để ở hoặc tham gia vào Chương trình cho thuê.

  • Giữ lại để ở: sử dụng biệt thự như ngôi nhà riêng, có thể ở bất cứ lúc nào. Ngoài ra Anh/Chị có thể mời bạn bè/ đối tác ở tại đây.
  • Tham gia Chương trình cho thuê: Ủy quyền để Chủ đầu tư cho thuê căn biệt thự vào những thời gian mà Anh/Chị không sử dụng. Doanh thu từ việc cho thuê sau khi trừ các chi phí (phí quản lý, dịch vụ, phí đặt phòng, thuế,…) sẽ được chia sẻ cho chủ sở hữu villa 60%. Chủ đầu tư sẽ gửi báo cáo chi tiết về hoạt động cho thuê hàng tháng để Anh/Chị theo dõi. Chính sách này không giới hạn số đêm nghỉ dưỡng, Anh/Chị có thể ở tại đây bất cứ lúc nào và bao lâu tùy thích. Đây là một nét đặc biệt trong Chương trình cho thuê của Sanctuary Hồ Tràm Villas.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TẠI SANCTUARY HỒ TRÀM VILLAS

Giá bán: Chỉ từ 14,6 tỷ/ căn cho biệt thự Sanctuary Hồ Tràm Villas.
Hiện tại biệt thự đã xây dựng hoàn thiện 70%, bàn giao trong 3-4 tháng nữa.
Lịch thanh toán của biệt thự:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên hệ ngay