Biệt thự mặt tiền biển Melia Hồ Tràm 3PN

Bán biệt thự mặt tiền biển Melia Hồ Tràm Beach Villas 3PN (Giai đoạn 1)

Melia Hồ Tràm Beach Villas là tên gọi của khu biệt thự gồm 91 căn thuộc Giai đoạn 1 của khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm Resort nổi tiếng. Dự án có tổng diện tích 31 ha được chia làm 2 giai đoạn, với nhiều sản phẩm khác nhau phù hợp với đa dạng nhu cầu: villa 2PN view hồ, villa 3PN hướng biển, villa 3PN và 4PN mặt tiền biển. Melia Hồ Tràm Beach Villas luôn là điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch nghỉ dưỡng và cả các nhà đầu tư!

Dự án Melia Hồ Tràm Resort

Trong số những căn biệt thự tại Melia Hồ Tràm Beach Villas, không thể không nhắc đến bộ sưu tập những căn biệt thự mặt tiền biển (beachfront villa) cực kỳ đẳng cấp. Với 2 loại thiết kế 3PN và 4PN, diện tích đất “khủng” từ hơn 800m2 đến hơn 1000m2. Đây là những căn biệt thự mặt tiền biển có diện tích lớn nhất tại Hồ Tràm.

Mặc dù hiện tại Hồ Tràm đang phát triển rất nhiều dự án mới như Ixora Hồ Tràm by Fusion, Hyatt Regency Hồ Tràm Residences, Angsana Residences Hồ Tràm hay Sanctuary Hồ Tràm Villas. Những dự án này đều có những căn beachfront villa tuyệt đẹp và rất đẳng cấp. Tuy nhiên villa Melia Hồ Tràm Beach Villas vẫn tạo được chỗ đứng với những giá trị riêng biệt, nhất là giá trị hiện hữu sẵn có!

Duy nhất 1 căn villa mặt tiền biển 3PN Melia Hồ Tràm Beach Villas bán ra trên thị trường

Với số lượng giới hạn chỉ 22 căn biệt thự nằm trải dài trên bãi biển tuyệt đẹp, các căn biệt thự mặt tiền biển tại đây luôn trong tình trạng “hot” vì rất hiếm khi có chủ nhân bán lại. Dưới đây là 1 căn biệt thự hiếm hoi đang bán ra trên thị trường:

Biệt thự mặt tiền biển Melia Hồ Tràm Villas 3PNBiệt thự mặt tiền biển Melia Hồ Tràm Villas 3PN

Biệt thự nằm tại vị trí gần như trung tâm của dãy beachfront villa. Những căn 3PN này là dạng thiết kế đặc biệt được chỉnh sửa từ những căn mặt tiền biển 4PN. Ưu điểm của các căn beachfront 3PN này chính là sở hữu vị trí đẹp nhất dự án, nhưng diện tích vừa phải hơn nên giá bán cũng tốt hơn so với những căn 4PN diện tích lớn.

Beachfront villa 3PN sở hữu đầy đủ ưu điểm của villa 4PN nhưng có giá bán tốt hơn!Beachfront villa 3PN sở hữu đầy đủ ưu điểm của villa 4PN nhưng có giá bán tốt hơn!

Thông số biệt thự:

  • Loại biệt thự: mặt tiền biển loại 3PN (ký hiệu AB).
  • Diện tích đất: 835,7m2.
  • Thiết kế 2 tầng gồm 3PN và 4WC, các phòng chức năng khác.
  • Diện tích xây dựng 262m2, tổng diện tích sử dụng lên đến 384m2.
  • Hồ bơi rộng 40m2 view ra biển.

Layout villa mặt tiền biển Melia Hồ Tràm Beach Villas 3PN:

Một số hình ảnh của căn biệt thự:

Mặt trước biệt thự beachfront Melia Hồ Tràm Beach Villas 3PN

Mặt sau biệt thự beachfront Melia Hồ Tràm Beach Villas 3PN

View nhìn biển từ biệt thự beachfront Melia Hồ Tràm Beach Villas 3PNView nhìn từ villa mặt tiền biển Melia Hồ Tràm Beach Villas 3PN

Nội thất biệt thự:


Một số hình ảnh nội thất villa mặt tiền biển Melia Hồ Tràm Beach Villas 3PN

Giá bán tốt và chính sách linh hoạt

Giá bán cho căn villa mặt biển Melia Hồ Tràm Beach Villas 3PN này là 46 tỷ (đã bao gồm tất cả thuế, phí liên quan). Tính trung bình chỉ 55 triệu/m2, đây là giá bán khá hấp dẫn dành cho vị trí villa mặt tiền biển tại Hồ Tràm.

Nếu so sánh thì giá bán này đang chỉ bằng 50 – 70% so với các dự án lân cận (cùng vị trí và chất lượng biệt thự).

Chủ sở hữu biệt thự có thể linh hoạt lựa chọn:

  • Giữ lại căn biệt thự để ở như ngôi nhà thứ hai.
  • Tham gia vào Chương trình cho thuê: biệt thự sẽ được quản lý và vận hành cho thuê bởi Melia Hotels. Chủ sở hữu sẽ được chia sẻ lợi nhuận 60% và mỗi năm có 40 điểm dùng để quy đổi thành đêm nghỉ miễn phí tại đây.

Dù lựa chọn giữ lại biệt thự để ở hay tham gia cho thuê, chủ sở hữu cũng có thể yên tâm vì tài sản của mình luôn được chăm sóc kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Melia Hotels.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên hệ ngay